Vì sao xe nâng người đang dần thay thế giàn giáo truyền thống?

Thông tin chi tiết

     Cho đến ngày nay, khi nói đến làm việc trên cao, giàn giáo có thể vẫn được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp như sơn, lau cửa sổ, v.v. Nhưng ngày nay, các công trường cũng đã dần vắng mặt những giàn giáo truyền thông. Dưới đây là những lý do tại sao xe nâng người đang ngày một phổ biến.

Xe nâng người là lựa chọn an toàn hơn nhiều so với giàn giáo

     So với giàn giáo , việc sử dụng xe nâng người để làm việc trên cao hầu như không cần thời gian lắp ghép. Trong khi việc lắp ráp giàn giáo đòi hỏi khung thời gian dài hơn và tốn nhiều nhân lực hơn. Điều đó gián tiếp làm tăng thời gian làm việc và tăng rủi ro trong công việc.

     Xe nâng người làm việc trên cao có công nghệ tiên tiến hơn và được sản xuất với các thiết bị cảnh báo an toàn được lắp đặt để mang đến cho người dùng sự an tâm. Một số cách mà xe nâng người cải thiện tính an toàn cho việc thi công trên cao gồm:

+ Không cần xử lý thủ công các cột và ván giàn giáo.

+ Không cần leo thang giàn giáo dài có thể gây mệt mỏi và đặc biệt khó khăn nếu bạn cần mang theo dụng cụ và thiết bị.

+ Lồng làm việc có lan can cố định, có kẹp trên các điểm dây đai.

+ Các loại xe nâng người có hệ thống an toàn sẵn có. Ví dụ: tự cân bằng, cảm biến tải trọng, bộ hạn chế độ cao và hệ thống hạ khẩn cấp.

+ Xe nâng người có thể được cất giữ và khóa an toàn khi không sử dụng, tiện dụng cho các dự án dài hạn.

+ Giàn giáo và thang có thể nguy hiểm hơn khi làm việc bởi chúng không được trang bị chân chống để mang lại độ ổn định cao hơn. Giàn giáo thường đòi hỏi nhiều biện pháp an toàn hơn mới đảm bảo môi trường làm việc không có nguy hiểm.

Tùy chọn tiết kiệm chi phí tuyệt vời

     Tiết kiệm chi phí là một trong những lý do chính khiến nhiều người dùng ngừng sử dụng giàn giáo và bắt đầu sử dụng xe nâng người. Giàn giáo có thể khả thi cho một số dự án dài hạn. Nhưng đối với phần lớn các dự án, chi phí thuê xe nâng người rẻ hơn nhiều so với việc trả phí thuê và lắp đặt giàn giáo.

     Ngoài ra, do hiệu quả mà xe nâng người mang lại, bạn còn có thể tiết kiệm nhiều chi phí hơn nữa bằng cách đẩy nhanh quá trình hoàn thành dự án của mình.

Hiệu quả về thời gian

     Khi sử dụng xe nâng người làm phương pháp hỗ trợ thi công trên cao, bạn không cần phải mang theo ván và cột giàn giáo nữa. Bạn có thể chỉ cần lái xe nâng người đến nơi bạn cần thi công.

Xe nâng người 12m

Tiếp cận với các vị trí thi công cao đến hơn 60m

     Sử dụng các loại xe nâng người. Đặc biệt là xe nâng người boom lift, bạn có thể làm việc an toàn ở độ cao lên tới hơn 60m. Mỗi loại xe nâng người được thiết kế để làm việc an toàn trên mỗi dự án phù hợp với mỗi điều kiện thi công khác nhau.

     Xe nâng người có thể được sử dụng ở hầu hết mọi nơi mà giàn giáo có thể. Các tính năng mới như bánh xe địa hình, tự cân bằng và kéo trên đường ray cho phép chúng hoạt động ở những nơi mà trước đây chúng không thể đi tới. Trên thực tế, Xe nâng người có thể tiếp cận đến những vị trí mà giàn giáo không thể làm được.

Xe nâng người có thể nâng tải

     Xe nâng người không chỉ nâng con người lên cao làm việc mà còn có thể nâng vật liệu, thiết bị và linh kiện một cách an toàn. Chúng thường được sử dụng để thực hiện cả hai công việc cùng một lúc, cung cấp phương pháp làm việc trên cao an toàn cho kỹ thuật viên cũng như nâng hạ thiết bị hoặc vật liệu cần thiết cho dự án.

     Tùy thuộc vào mẫu mã và thông số kỹ thuật, xe nâng cắt kéo hạng nặng có thể chở tải trọng lên tới 500kg. Điều đó sẽ cho phép bạn mang những vật liệu và dụng cụ nặng thay vì phải thuê cần cẩu để nâng nó.

Sản Phẩm Liên Quan