Về chúng tôi

VỀ CHÚNG TÔI

LỜI TRỊ ÂN KHÁCH HÀNG

Lời đầu tiên,Công ty cổ phần máy và thiết bị Sơn Lâm xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các bạn đồng nghiệp, các chủ đầu tư trong và ngoài nuớc, các ban nghành, đoàn thể, các tổ chức cá nhân… đã sát cánh cùng sự phát triển của công ty chúng tôi trong giai đoạn khó khăn nhất và đạt được những thành tựu đáng kể. Là một đơn vị mới thành lập nên còn nhiều khó khăn, Nhưng chúng tôi sẽ luốn cố gắng để thấu hiểu khách hàng, đặt mình vào vị trí người khác để cảm thông, chia sẽ, hợp tác cùng nhau phát triển.Trong suốt quá trình xây dựng, phát triển. Với tôn chí. “Tâm: tận tâm, tận lực với công việc. Tín: uy tín về an toàn, chất lượng, tiến độ, hiệu quả, hợp tác chặt chẽ, bền vững”. Công ty cổ phần máy và thiết bị Sơn Lâm  mong hướng tới sự hợp tác với tất cả các đối tác, bạn bè trong, ngoài nước trên nhiều lĩnh vực, với mục tiêu “Hợp tác toàn diện, phát triển song phương ổn định, bền vững”.

VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ SƠN LÂM

Công ty cổ phần máy và thiết bị Sơn Lâm

Thành lập ngày 08/05/2015

Trụ sở tại: Xóm 7, Xã Hưng Thông, Huyện Hưng Nguyên, Tỉnh Nghệ An

Cơ sở 2: Kcn Ngọc Hội- Thanh Trì- Hà Nội

Mã số thuế: 2901782740

Người đại diện: Ông: Nguyễn Văn Lâm     Chức vụ: Giám đốc

Tên tiếng anh: Sơn Lâm machinery and equiepment joistock company

Vốn điều lệ: 20.000.000.000 đồng

Lĩnh vực kinh doanh: Mua bán, nhập khẩu, và cho thuê thiết bị thi công công trình.

Bốc xếp hàng hóa, lắp đặt máy móc thiết bị.

Công ty cổ phần máy và thiết bị Sơn Lâm được thành lập với sứ mệnh là đem công nghệ từ các nước mỹ, nhật, đức và các nước châu âu tới Việt Nam với  những thiết bị máy móc xây dựng công trình , đưa lại giải pháp tiết kiệm chi phí cho công trình. Đẩy nhanh tiến độ. Nâng cao chất lượng cho các công trình xây dựng. Và mang lại sự an toàn cho chính người lao động.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bán và cho thuê máy móc thiết bị công trình

  • Xe cẩu chuyên dụng 25-500 tấn
  • Xe cẩu thùng 3,5 đến 15 tấn
  • Xe nâng hàng 1,5-30 tấn
  • Xe nâng người từ 6-50m làm việc
  • Máy móc thiết bị làm đường, dọn vệ sinh

Chúng tôi mang trong mình một khát vọng quảng bá, giới thiệu rộng rãi các máy móc hửu ích từ nhưng nước phát triển để dưới thiệu tới những đơn vị doanh nghiệp, thay đổi thói quen và phương pháp thi công công trình mới, với công nghệ mới.

MỤC TIÊU PHẤN ĐẤU CỦA CHÚNG TÔI

  • Mục tiêu trước hết là tạo ra công ăn việc làm, và thu nhập ổn định cho anh, em trong công ty đem lại thu nhập bình quân 10.000.000-15.000.000/ người
  • Đầu tư thêm 10 thiết bị mới mỗi năm để đáp ứng nhu cầu công việc của thị trường
  • Lọt vào tốp 5 nhà cung cấp thiết bị xe nâng người hàng đầu Việt Nam, top 10 về đơn vị cung cấp máy móc công trình làm đường.

Với tiêu chí: An toàn – Chất lượng- Uy tín – Giá hợp lý Chúng tôi tập trung phát triển đội ngủ nhân viên về trình độ kỹ thuật, văn hóa. Đầu tư máy móc thiết bị chất lượng. Nhập khẩu từ nhật, mỹ và các nước châu âu. Để đáp ứng những yêu cầu  của quý khách hàng.

Sự hài lòng của quý vị là niềm hạnh phúc vô bờ của đội ngũ anh em trong công ty cổ phần máy và thiết bị Sơn Lâm, hãy để cho chúng tôi được phục vụ bạn.