BÁN MÁY PHÁT ĐIỆN, CHO THUÊ MÁY PHÁT ĐIỆN

Ngày nay điện là nguồn năng lượng không thể thiếu trong đới sống con người, trong sản xuất sản phẩm, Tất cả các thiết bị từ nhỏ tới lớn như bếp điện, bếp từ, nồi cơm điện, quạt, tivi, tử lanh, máy tính, máy in, điều hòa, bơm nước, … Đều không thể thiếu, và tất nhiên là muốn chúng vận hành được phải có điện. Tuy nhiên không phải lúc nào ngành điện lực cũng có thể cung cấp điện 1 cách đầy đủ, mọi lúc, mọi nơi. Vì vậy máy phát điện đóng vai trò quan trọng trong nhưng lúc không có điện lưới. Giả quyết những nhu cầu của con người để đáp ứng luôn luôn có điện. Đặc biệt là ở các dây chuyển sản xuất. Nếu mất điện mà không có máy phát thì sẽ tổn hại rất lớn tới kinh tế.

Tuy nhiên xét trên khía cạnh để mua sắm 1 chiếc máy phát điện cho gia đình để dự phòng những lúc mất điện thì nó không hợp lý. Bởi vì không biết được 1 năm nó sẽ được dùng đến bao nhiêu lần. Có khi là không cần phải dùng lần nào. Mà máy móc không dùng tới cũng sẽ dẫn tới việc hư hỏng có thể xây ra. Lâu ngày khô dầu, gỉ xét. Không được bảo dưỡng, do không hiểu biết về chuyên môn.

Các công trình thì công thời gian thường kéo dài 1-5 tháng thì việc sắm một chiếc máy phát điện cũng không hợp lý. Bảo dưỡng, sửa chữa, chăm sóc thiết bị cần phải là người có chuyên môn.

Vì vậy chúng tôi cho ra đời dịch vụ Bán và cho thuê máy phát điện để cân bằng, khỏa lấp những bất hợp lý đó. Những trường hợp bất hợp lý như vậy có thể dùng phương án thuê. Bởi vì chúng tôi có đội ngủ service, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp.  Cung cấp cho nhiều khách hàng. Máy móc, được thường xuyên chăm sóc. Thiết bị sẽ luôn được duy trì tốt nhờ đó.

Máy phát điện thường được lắp đặt ở những nơi: Các nhà máy sản xuất công nghiệp, Lắp đặt ở các tòa nhà cao tầng, các khách sạn, Các khu du lịch, khu dịch vụ. Nhưng nơi luôn yêu cầu điện duy trì 24/24.

Máy phát điện thường cho thuê ở Các công trình xây dựng mới như công trình giao thông, thủy điện, Xây dựng các nhà máy sản xuất công nghiệp.

Công suất của máy phát điện từ 25kva- 1000 kva

may-phat-dien-1000kva1 may-phat-dien-750kva1

Máy Phat Điện