Genie Z45/25 DC

Thông tin chi tiết

Xe nâng người Genie Z45/25 DC

Là dòng xe nâng chạy bằng điện bình ac quy. Phù hợp cho các công việc thi công trong những nhà máy đã đi vào hoạt động, đặc biệt là nhà máy chế biến thực phẩm. Ngoài ra thì dòng xe này còn làm được cả những việc như xe boom thông thường khác, làm bên ngaoì nhà, xung quanh nhà máy, ngoài đường. Những nơi có mặt bằng tốt. Có độ cứng và bằng phẳng.

Ưu điểm của dòng xe này là: Không gây ra ôi nhiểm không khí, Không tạo tiếng ồn.  Không tốn nhiên liệu. Vận hành nhẹ nhàng, êm ái.

Cũng như những dòng xe Z boom khác. Xe nâng Genie Z45 có thể vươn tới các vị trí mà vướng chướng ngại vật ở chỗ thi công như các máy móc thiết bị. Kệ giá hàng, Hệ thống đường ống cứu hỏa, ống thông gió, hệ thống mạng cáp điện, …

Nhược điểm của dòng xe Z45 Dc cũng như những dòng xe điện khác. Nó không thể làm ở những nơi có mặt bằng xấu, gồ ghề, lầy lún, … Mỗi lần làm là phải nạp điện 8-10 giờ trước khi làm việc. Di chuyển đi đâu là phải có xe khác kéo tới công trường nên tốn kém phí vận chuyển xe. Chi phí đầu tư hay thuê 1 chiếc xe boom điện là khá cao.

Thông số kỹ thuật của xe như sau:

Chiều cao làm việc an lớn nhất  là 15,9m

Tầm với xa nhất 7,69m. Tương ứng với độ cao xe lúc đó là 7,2m

Tải trọng nâng cho phép là 227kg

Số người cho phép theo quy định là 2 người

Bề rộng bánh xe 1,79m. Rất phù hợp cho việc di chuyển trong nhà máy đòi hỏi mặt bằng thi công hẹp,  Lợi thế khác biệt so với dòng xe Z45 chạy dầu ( bề rộng bánh xe chạy dầu là 2,3m)

Chiều dài thu gọn xe. Dùng cho xếp xe lên xe vận chuyển là 6,83m

Chiều cao thu gọn của xe là 2m

Chiều rộng sàn thao tác là 1,83m, chiều dài thùng là 0,78m

Khoảng cách gầm xe so với mặt đất 0,24m

Xe có khả năng quay 360 độ.

Các chế độ cảnh báo an toàn đầy đủ.

Giấy tờ xe bao gồm Kiểm định an toàn do tổ chức có thẩm quyền cấp, Và bảo hiểm .

Ngoài ra còn có giấy tờ nhập khẩu và đăng kiểm thiết bị.

Genie-z45-jdc xe-boom-dien-16m Xe-genie-z45-chay-dien

 

 

Sản Phẩm Liên Quan