Cho thuê xe nâng người – 0913862237

Thông tin chi tiết

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI

Cho thuê xe nân người là một lĩnh vực mới   . Năm bắt xu thế và nhu cầu của người dùng. Chúng tôi mạnh dạn đầu tư một khối lượng lớn thiết bị xe nâng cung cấp cho thi trường Việt Nam. Chúng tôi đã đồng hành với rất nhiều công trình lớn, như xây dựng Nhà máy Samsung Bắc Ninh, nhà máy Samsung Thái Nguyên, xây dựng nhà máy Lọc dầu Nghi Sơn- Thanh Hóa, cho thuê xe nâng người tại nhà máy cán thép FOMASA- Hà Tĩnh. cùng với rất nhiều công trình khác tại các tĩnh Hải Phòng, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thành phố hcm, Vũng tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Long An  … Hầu như khăp nơi chúng tôi đều có mặt.

 Chúng tôi đang cố gắp xây dựng thương hiệu là đơn vị có uy tín- đối tác tin cậy. Khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Chúng tôi nghĩ rằng đó là cách để xây dựng một thương hiệu lâu dài, bền vững.

Dịch vụ cho thuê xe nâng người của công ty Sơn Lâm đáp ứng hầu hết tất cả mọi nhu cầu về chiều cao, chủng loại, model làm việc.

Gọi tới chúng tôi. Các bạn sẽ được tư vấn theo cái tâm của nghề nghiệp. Chọn đúng chủng loại thiết bị. Để đảm bảo được công việc thi công nhanh, đúng chiều cao, đúng kích thước. Phù hợp với môi trường làm việc. Mà giá thành lại hết sức hợp lý. Phải chăng.

Cho thuê xe nâng người

dạng càn vươn, xe nâng người S boom, Z boom, hay còn gọi là xe nâng người dạng cần gập, cần thẳng. chiều cao làm việc 8-50m.

xe-nang-nguoi-mien-nam xe-nang-nguoi-mien-bac

Cho thuê xe nâng người

dạng cắt kéo, xe lên thẳng, Thang nâng thủy lực, chiều cao làm việc từ 6-18m, có cả dòng chay dầu và chạy điện.

cho-thue-xe-nang-nguoi-dang-cat-keo

HÌnh ảnh xe nâng người dạng cắt kéo trong kho. Xe mới chưa qua sử dụng

Với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở nhân lực, vật lực. Chúng tôi cung cấp cho các bạn có nhu cầu thuê xe ngắn hạn, thuê xe dài hạn. Thuê theo ngày, thuê theo tuần, thuê theo tháng, thuê cả năm. Chúng tôi đều đáp ứng. Với giá cả rất hợp lý. Mọi vấn đề về khó khăn trong công tác chăm sóc, bão dưỡng sữa chữa xe các bạn không phải lo lắng nữa. Công việc đó đã có chúng tôi lo. Dịch vụ trọn gói.

Khi mà các bạn chưa thể sẵn sàng xây dựng đội quản lý, bảo dưỡng thiết bị thì chúng tôi khuyên rằng. Các bạn nên thuê như thế mọi việc sẻ trở nên suôn sẻ hơn. Công việc không bị gián đoạn. Bởi vì máy móc thiết bị về xe nâng cũng khá là phức tạp với những người chưa bao giờ được đào tạo về sửa chữa hệ thống, điện, thủy lực, cơ khí… Cửa một thiết bị công nghiệp.

Việc bàn giao thiết bị chúng tôi sẽ đưa đến tận nơi theo yêu cầu của các bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn vận hành, hướng dẫn cho các bạn cách điều khiển, bảo quản thiết bị. Cách nạp điện, Những gì nên và không nên trong khi sử dụng. Giữ gìn thiết bị để nó hoạt động được bền bĩ, và tuổi thọ cao hơn.

Dịch vụ của chúng tôi là 24/24. Chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/24 bất kể thời gian nào. Trong quá trình cho thuê thiết bị có xây ra lỗi, dù là nhỏ nhất cũng được kỹ thuật tới và xử lý nhanh chóng. Để không làm gián đoạn công việc của các bạn. Với những trường hợp sự cố khác phục không được chúng tôi cam kết sẽ thay thế thiết bị khác cho các bạn. Đó là sự khác biệt của chúng tôi mà không phải đơn vị nào cũng làm được như vậy.

XE NÂNG NGƯỜI ĐƯỢC SỬ DỤNG CHỦ YẾU VÀO VIỆC GÌ?

Nước ta ngày càng chú trọng phát triển nền công nghiệp, các KCN, KKT, KCX,…đã và đang mọc lên rất nhiều trên cả nước. Cùng với sự phát triển đó, công ty chúng tôi có dịch vụ cho thuê xe nâng người làm việc trên cao nhằm đem lại sự TIỆN LỢI, AN TOÀN, ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ LÀM VIỆC,… Từ đó, có thể rút ngắn thời gian thực hiện dự án, đem lại hiệu quả cao cho công việc.

Xe nâng người có thể làm việc với nhiều lĩnh vực trên cao như: Lắp đặt hệ thống đèn, điện chiếu sáng, lắp đặt các đường ống nước, ống cứu hỏa trong PCCC, lắp đặt ống gió,lắp vách, Palen trong các nhà xưởng công nghiệp,hay làm vệ sinh, lau chùi trên cao bám bẩn do thời gian… Chủ yếu được sử dụng nhiều ở các khu công nghiệp. Dùng trong xây dựng nhà xưởng.

Các đơn vị làm cây xanh, đô thị người ta dùng thiết bị nâng người để phát quang cây xanh. Những đơn vị làm viễn thông người ta dùng xe nâng người để kéo cáp, sửa chữa, hệ thống điện.

NHỮNG ĐIỀU CẦN XÁC ĐỊNH TRƯỚC KHI THUÊ XE NÂNG

Khi bạn có nhu cầu thuê xe nâng người chúng tôi sẽ phải hỏi các bạn những câu hỏi nhằm mục đích tư vấn tốt nhất cho công việc của bạn, bởi vì xe nâng có nhiều loại, và giá thành thuê là khác nhau.

 • Câu hỏi 1: Bạn thuê xe nâng để phục vụ công việc gì? ví dụ dùng để nâng ống thì phải dùng xe nâng người dạng cắt kéo
 • Câu hỏi 2: Chiều cao làm việc tối đa là bao nhiêu ? đây là câu hỏi liên quan tới việc lựa chọn chiều cao làm việc, rất quan trọng bởi vì chi phí thuê xe nâng người lại tỷ lệ thuận với chiều cao làm việc. Thuê xe nâng người càng cao thì chi phí càng đắt. Và để lựa chọn 1 thiết bị phù hợp vừa với túi tiền, và có thể đáp ứng công việc thì bạn nên chọn 1 thiết bị có chiều cao vừa bằng với tầm làm việc của mình.
 • Câu hỏi 3: Thời gian sử dụng thiết bị dự kiến là bao lâu? Đây cũng là câu hỏi quan trong liên quan tới giá thuê xe nâng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thiết bị càng dài thì giá càng ưu đãi, thuê giá tháng luôn luôn chỉ rẻ bằng 1/2 giá ngày.
 • Câu hỏi 4: Khi nào bắt đầu bạn thi công? Câu hỏi này nhằm mục đích để chúng tôi có sự chuẩn bị xe tốt nhất cho bạn, thiết bị trước khi xuất xưởng cần được kiểm tra bảo dưỡng kỹ. Và có kế hoạch sắp xếp thiết bị để các bạn không bị thuê hụt, hoặc lỡ mất công việc. Hoặc nếu không có hàng thì chúng tôi sẽ thông báo lại sớm để các bạn tìm nhà cung cấp khác.
 • Câu hỏi 5: Địa điểm thi công ở đâu? Các bạn cần cho chúng tôi biết về địa điểm thi công bởi vì khi thuê thiết bị nâng người, ngoài chi phí thuê xe nâng các bạn còn phải chịu cả chi phí vận tải cả đi và về cho thiết bị. Để chung tôi cân đối và báo giá hợp lý nhất cho các bạn.

DANH SÁCH CÁC ĐỊA ĐIỂM CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI

Các Tỉnh miền Bắc

Tỉnh Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.
Tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La.

Tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.

Các tỉnh miền Trung

Tỉnh Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Thành Phố Đà Nẵng, Tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Các tỉnh miền Nam

Thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Cần Thơ. Tỉnh: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh

Vùng đồng bằng sông Cửu Long, còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây, có 12 tỉnh và 1 thành phố: 12 tỉnh: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ.

CHÚNG TÔI CAM KẾT TRÁCH NHIỆM

–   Cung cấp đầy đủ giấy tờ, Kiểm đinh + Bảo hiểm của xe

–    Giao máy tới cổng công trường

–   Cử cán bộ kỹ thuật Hướng dẫn vận hành cho bên thuê

 • Bên cho thuê đảm bảo thiết bị cung cấp trong tình trạng hoạt động tốt, đúng tiêu chuẩn và qui cách. Đảm bảo sự hoạt động bình thường của thiết bị trong suốt thời gian thuê theo hợp đồng.
 • Bên cho thuê phải cử người tiến hành sửa chữa không được chậm trễ hoặc cung cấp các linh kiện, phụ kiên thay thế trong trường hợp thiết bị gặp sự cố kỹ thuật, hoặc phải thực hiện mọi biện pháp cần thiết để đưa thiết bị hoạt động trở lại bình thường trong thời gian sớm nhất. Trường hợp sự cố hay hư hỏng gây ra do lỗi của chính thiết bị thì bên B sẽ chịu mọi chi phí liên quan đến việc sửa chữa hoặc thay thế và phí thuê thiết bị trong khoảng thời gian sửa chữa sẽ không được tính. Thời gian sửa chữa không quá 02 ngày, nếu quá thì bên cho thuê phải cung cấp xe khác để thay thế. Mặt khác, trường hợp sự cố hay hư hỏng gây ra do lỗi của bên thuê thì bên thuê phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc sửa chữa và phí thuê thiết bị sẽ vẫn được tính trong suốt thời gian sửa chữa.
 • Bên cho thuê sẽ không chịu trách nhiệm về các sự cố hư hỏng do lỗi của người sử dụng. Mọi khiếu nại về hỏng hóc của thiết bị phải được lập thành văn bản có xác nhận của hai bên.
 • Bên cho thuê có quyền yêu cầu Bên thuê chi trả các chi phí vệ sinh, sửa chữa thiết bị trong trường hợp Bên A không đảm bảo việc vệ sinh thiết bị.
 • Bên cho thuê có trách nhiêm xuất hóa đơn tài chính cho bên thuê căn cứ theo xác nhận hoàn thành công việc do hai bên ký nhận
 • Bên cho thuê có trách nhiệm cử cán bộ kiểm tra kỹ thuật tại công trường mà bên thuê sử dụng thiết bị, mọi sai sót nếu có phải lập biên bản sai phạm tại hiện trường.

TRÁCH NHIỆM CỦA CÁC BẠN KHI THUÊ THIẾT BỊ XE NÂNG NGƯỜI

  –   Bên thuê phải lo các thủ tục, vướng mắc tại công trường để cho máy vào hoạt động được an toàn, phải chịu những chi phí phát sinh nếu có trong quá trình đưa máy vào công trường và kiểm tra an toàn.

 • Bên thuê có trách nhiệm kiểm tra kỹ chất lượng sử dụng của thiết bị đối với các yêu cầu mục đích chọn thiết bị thuê mướn trước khi ký hợp đồng.
 • Bên thuê phải thực hiện đúng theo hướng dẫn vận hành của nhân viên kỹ thuật bên cho thuê.
 • Mọi vấn đề an toàn trong quá trình vận hành do bên thuê chịu trách nhiệm.
 • Không vận hành vượt quá tải trọng cho phép
 • Không tự ý di dời xe đến nơi khác hoặc cho thuê lại xe nếu không có sự đồng ý của bên cho thuê
 • Trong thời gian thuê bên thuê có trách nhiệm bảo quản, vệ sinh và sử dụng đúng công dụng của thiết bị. Bên A không được sử dụng thiết bị vào các công việc sơn, trát vữa. Tùy thuộc vào mức độ làm hư hại thiết bị, bên thuê sẽ có trách nhiêm chi trả chi phí sơn, sửa chữa từ 5.000.000đ – 10.000.000đ.
 • Bên thuê có trách nhiệm thông báo, sắp xếp cho nhân viên kỹ thuật bên cho thuê đến bảo dưỡng thiết bị định kỳ (thay dầu máy, thay lọc gió, lọc nhớt…). Thời gian tính bảo dưỡng định kỳ sẽ được tính là 250 giờ máy chạy thực tế qua đồng hồ.
 • Mọi mất mát, hư hỏng phát sinh do việc sử dụng thiết bị sai mục đích hoặc do bảo quản thiết bị không tốt, hay do sự phá hoại của bên thứ ba trong quá trình cho thuê đều do bên thuê chi trả (Bảng giá phụ tùng thay thế được căn cứ theo báo giá của hang xe).
 • Bên thuê có trách nhiệm giao trả thiết bị thuê mướn cho bên cho thuê đúng hạn và nguyên trạng thái đang sử dụng (thiết bị được bàn giao tại kho bên cho thuê)
 • Bên thuê không được tự ý sửa chữa tháo dỡ, thay thế phụ tùng thiết bị của bên cho thuê, nếu bên cho thuê phát hiện có hỏng hóc hoặc mất mát thì bên thuê phải hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường theo giá phụ tùng mới thay thế.
 • Bên thuê không được để hàng hóa nặng lên khung sàn thao tác, hộp điều khiển, sử dụng vào mục đích vận chuyển. Trong trường hợp khung sàn thao tác, hộp điều bị biến dạng do việc sử dụng không đúng mục đích, bên thuê có trách nhiệm bồi thường từ 10.000.000đ–100.000.000đ tùy thuộc vào mức độ thiệt hại và dòng thiết bị thuê. Trong trường hợp khung, hộp điều khiển bị gãy, vỡ rời, bên thuê có trách nhiệm bồi hoàn mới với giá trị tương đương giá do hãng Genie công bố (bên cho thuê sẽ xuất trình hóa đơn hãng trong trường hợp này).


Mục tiêu của chúng tôi là đem lại dịch vụ tốt nhất. Hỗ trợ khách hàng ở bất cứ trường hợp nào, bất cứ nơi đâu. Khi khách hàng cần chúng tôi.

Xe nâng người Sơn Lâm đã và đang được nâng cao chất lượng từng ngày. lắng nghe khách hàng của chúng tôi và cung cấp hỗ trợ xuất sắc lâu sau khi bán. Những chiến lược này đã làm cho Xe nâng người Sơn Lâm một thương hiệu đáng tin cậy trong ngành xe nâng người tại Việt Nam. Khách hàng  đang giúp chúng tôi vượt qua được mốc mới vào ngày hôm nay.

 

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm xe nâng người quý khác bấm vào link này để quay về chuyên mục xe nâng người nhé http://mayvathietbisonlam.com/xe-nang-nguoi/

Nếu quý khách có nhu cầu công ty Sơn Lâm sẽ đáp ứng.

Công ty cổ phần máy và thiết bị Sơn Lâm

Địa chỉ: Xóm 7, Xã Hưng Thông, Huyện Hưng Nguyên, Tỉnh Nghệ An

Kho bãi: Bãi xe 496 – KCN Ngọc Hồi – Thanh Trì- Hà Nội

Hãy liên hệ với chúng tôi: Hotline 0913862237

Xe nâng sơn Lâm

Sinh ra là để phục vụ các bạn

Sản Phẩm Liên Quan