Bộ nạp ac quy 24V.20A

Thông tin chi tiết

BỘ NẠP BÌNH AC QUY XE NÂNG NGƯỜI 24V 20AH

nap-ac-quy-24v-20amh

       Bộ nạp ac quy xe nâng người 24V 20ah     

Đối với xe nâng người bộ nạp ac quy là thiết bị vô cùng quan trọng. Nó như là thực phẩm hàng ngày cho con người.

Đối với thiết bị chạy bằng điện bình ac quy 24V thì bộ nạp phải đáp ứng đầu ra là 27-28V mới đảm bảo nạp no điện cho bình ac quy. Bình nạp no đạt dung lượng khoảng 26V.

Dòng nạp phải đáp ứng yêu cầu kỹ thuật sao cho dòng nạp phải đủ bằng hoặc gần 1/10 dung lượng bình ac quy. Ví dụ dung lượng bình ac quy thông thường của xe nâng người dạng cắt kéo là 225ah thì dòng nạp phải từ 20-22,5 ah. Nếu dòng nạp lớn quá cũng dễ dẫn tới hiện tượng chai cực, hỏng bình. Nếu dòng nạp bé quá thì nạp rất lâu đầy và khó no được bình.

Đặc biệt với nạp bình ac quy xe nâng người. Đòi hỏi phải yêu cầu cao. Làm việc trong môi trường khắc nghiệt. Chay liên tục mà chỉ sử dụng năng lượng từ bình ac quy. Nên khả năng tiêu tốn dung lượng điện rất lớn. Nạp bình ac quy phải đảm bảo được:

+ Dòng vào phù hợp,

+ Điện áp phù hợp

+ Có khả năng ngắt nạp khi bình đầy ac quy. Khả năng này sẽ dữ được bình lâu hơn. Với sạc quấn bằng cơ thường không có khả năng này. Dẫn tới hiện tượng bình bị sôi nước, nhanh cạn nước và dẫn tới hỏng bình.

+ Có khả năng ngắt mạch điện nguồn không cho xe làm việc: Để đảm bảo trong quá trình nạp, sạc không bị kéo sạc. Nếu xe không được trang bị như vậy tuổi thọ của sạc là rất thấp.

Chúng tôi khuyên rằng nên sử dụng Bộ nạp ac quy 24V.20A sạc điện tử  loại tốt. Thương hiệu của nhật, mỹ, hàn quốc,…Đó là những sạc điện tử. Có khả năng phục hồi việc chai cọc bình, chai các bản cực, dữ được bình. Đáp ứng tất cả các yêu cầu của một chiệc nạp cho xe nâng người. Hay là 1 thiết bị tương tự khác cũng phải đáp ứng được yêu cầu như vậy.

NGUYÊN NHÂN GÂY HỎNG BỘ NẠP BỘ NẠP AC QUY 24V.20A

Thường chúng tôi nhận được những cuộc gọi mua Bộ nạp ac quy 24V.20A là do phần lớn lỗi của người sử dụng không biết cách.

+ Cắm nhầm vào điện 3 pha

+ Vừa làm vừa nạp điện

+ Nạp điện ở những nơi có nguồn chập chờn không ổn định, do hàn cắt, …

 

 

 

 

Sản Phẩm Liên Quan