CHO THUÊ XE CẨU NÂNG NGƯỜI CHUYÊN DỤNG

CHO THUÊ XE CẨU NÂNG NGƯỜI CHUYÊN DỤNG

Xe cẩu nâng người là thiết bị nâng người chuyên dụng phục vụ các nhà thầu thi công xây dựng trên cao. Như xây dựng nhà xưởng công nghiệp, xe nâng người thi công lắp đặt kết cấu nhà xưởng, Cẩu nâng người thi công lắp đặt trần, vách, mái. Cẩu nâng người Thi công lắp đặt các ống dẫn khi, Ống PCCC. Cẩu nâng người  Thi công hệ thống điện.  Lắp đặt máy móc thiết bị.

Cẩu nâng người Phục vụ công việc sơn, trát, hoàn thiện nhà.

Cẩu dùng để nâng người Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh trên cao.

Cẩu nâng người lắp đặt, trang trí hệ hay lắp biển quảng cáo.

xe nâng ng ười phát quang cây xanh và nhiều công việc khác ở trên cao nữa…

xe-nang-nguoi-z-boom

Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty cổ phần máy và thiết bị Sơn Lâm có trên 200 đầu xe thiết bị cẩu nâng người chuyên dụng. Phục vụ xây dựng và lắp đặt. Đủ để đáp ứng cho tất cả các dự án Lớn.

Với chiều cao làm việc từ 6-50m

Dịch vụ cung cấp nhanh chóng, chuyên nghiệp, đúng hẹn, đúng giờ với chi phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi hiện tại có cơ sở xe nâng người ở Hà Nội, Đồng Nai, Nghệ An, Đà Nẵng. Các tỉnh thành phố lân cận khu vực trên quý khách vẫn cứ hãy gọi chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp thiết bị đến tận nơi chân công trường cho các bạn.

Xe cẩu nâng người của chúng tôi có đầy đủ giấy tờ, kiểm định, bảo hiểm, kiểm tra chất lượng khi thải, nguồn gốc xuất xứ, CO, CQ.  Đảm bảo thiết bị  có nguồn gốc rõ rang, chất lượng cao. Đáp ứng được tất cả các công trường, đòi hỏi an toàn nghiêm ngặt.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Hotline: 0913862237

Email: mayvathietbisonlam@gmail.com

Với mục tiêu: An toàn- Chất lượng- Giá rẻ. Chúng tôi  xây dựng uy tín trên thị trường. Mong muốn được hợp tác mở rộng thêm khách hàng, đối tác tin cậy. Mong nhận được sự ủng hộ của các bạn.

 

 

Tin Liên Quan